• 0933984545
 • ctyvn86@gmail.com
 • 86 Lê Thị Hà, Hóc Môn, HCM

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CAMDO24H.NET

 1. QUY TRÌNH CẦM ĐỒ

Khi có nhu cầu đăng ký cầm đồ tại camdo24h.net khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

 • Đọc và hiểu rõ quy trình cầm đồ, chính sách cầm đồ tại camdo24h.net toàn bộ nội dung các hợp đồng cầm cố, biên nhận cầm đồ, giấy vay mượn tiền … (Theo các mẫu biểu của Công ty). Đồng ý với Thoả thuận về lãi suất trên hợp đồng cầm cố.
 • Nếu có bất kỳ điều gì còn thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline để được Tư vấn viên liên hệ giải đáp cụ thể trước khi tiến hành đăng ký giao dịch.
 • Đưa thông tin về món hàng muốn cầm và nhu cầu cầm đồ cho camdo24h.net qua 3 bước đăng ký tại website.
 • Sau khi nhận được đề nghị, Công ty sẽ tiến hành định giá tài sản dựa trên cơ sở giá thị trường thời điểm đăng ký. Khách hàng cam kết cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về món đồ cầm cố và cam kết là chủ sở hữu của tài sản.
 • Tư vấn viên sẽ liên hệ lại khách hàng thông báo mức giá sẽ nhận cầm. Sau khi hai bên đã đồng ý thoả thuận sẽ tiến hành ký Hợp đồng cầm cố.
 • Khi khách hàng giao tài sản cho camdo24h.net vui lòng quan sát nhân viên thực hiện dán niêm phong và ký trên niêm phong tài sản.
 • Tiền sẽ được chuyển cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi tài sản được bàn giao và ký nhận đầy đủ.
 1. QUY TRÌNH CHUỘC ĐỒ
 • Khách hàng chủ động kiểm tra thời hạn hết hạn cầm cố của mình để đến chuộc đồ. Đồng thời mang theo bản chính Biên nhận cầm đồ để đối chiếu.
 • Trong trường hợp khách hàng không thực hiện chuộc đồ vào ngày đến hạn, khách hàng có tối đa 05 ngày (10 ngày đối với xe máy, 15 ngày đối với ô tô) để thực hiện chuộc đồ. Sau thời hạn trên Công ty sẽ lập tức tiến hành thanh lý tài sản cầm cố để thu hồi vốn.
 • Khách hàng có thể liên hệ camdo24h.net để thoả thuận việc gia hạn thời gian cầm cố. Việc gia hạn chỉ có hiệu lực khi đạt được đồng thuận của cả hai bên.
 • Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ niêm phong trên sản phẩm khi nhận tài sản chuộc. Công ty sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu tài sản bị hư hại.
 • Khách hàng ký biên bản giao nhận để nhận lại tài sản.
 1. LÃI SUẤT

Lãi suất cho vay được áp dụng đồng nhất trên toàn bộ hệ thống cửa hàng camdo24h

Lãi suất có thể được thay đổi tuỳ theo thị trường và được camdo24h thông báo trên Bảng hướng dẫn tại các cửa hàng.

 1. THỜI HẠN CẦM CỐ & CHÍNH SÁCH GIA HẠN CẦM CỐ:

Khi giao dịch cầm đồ tại camdo24h, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng khung kỳ hạn mặc định là 1 tháng. Khách hàng có quyền chủ động để chuộc trước hạn hợp đồng hoặc ký gia hạn hợp đồng khi hết hạn.

Trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng phải được đồng ý giữa hai bên và phải thông báo cho camdo24h chậm nhất vào ngày đến hạn.

Khách hàng có quyền chủ động đến chuộc sớm hơn thời hạn hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, vì bất kỳ lý do nào dẫn đến việc gia hạn cầm cố không được thực hiện, khách hàng phải đến chuộc vào ngày hết hạn cầm cố.

Trong trường hợp gia hạn hợp đồng, Công ty sẽ tiến hành định giá lại tài sản cầm cố vào thời điểm gia hạn. Khách hàng sẽ phải đóng thêm tiền lãi và phần chênh lệch giá trị nếu tài sản bị mất giá để được gia hạn cầm cố.

Khách hàng ký Phụ lục gia hạn hợp đồng cầm cố theo quy định.

 1. CHÍNH SÁCH LƯU KHO TÀI SẢN CẦM CỐ

Công ty sẽ nhận tài sản cầm cố tại địa chỉ được thông báo trước của khách hàng hoặc sẽ nhận tại văn phòng giao dịch của Công ty. Tài sản lưu giữ sẽ bao gồm giấy tờ pháp lý quyền sở hữu (nếu cần thiết) của tài sản.

Tài sản sẽ được kiểm tra thông số, tình trạng sử dụng hiện hữu và tiến hành niêm phong trước sự chứng kiến của đại diện Công ty và khách hàng.

Tài sản sẽ được lưu trữ tại Kho hàng của Công ty và được quản lý lưu kho theo quy trình nội bộ để đảm bảo tài sản được lưu giữ nguyên trạng.

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp tài sản cầm cố bị hư hại do lâu ngày không sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu nhận lại tài sản tại nhà, vui lòng liên hệ Công ty để báo trước. Công ty sẽ tiến hành giao trả tài sản cầm cố vào khung thời gian phù hợp. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí đến việc giao nhận (Nếu có).

Việc thực hiện giao nhận có thể được thực hiện bởi Bên thứ 3 được uỷ quyền của Công ty.

Công ty giao tài sản kèm niêm phong ban đầu của khách hàng. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp tài sản của quý khách có tình trạng trục trặc, hư hỏng trong thời gian lưu kho.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn cho khách hàng trong trường hợp việc hư hỏng tài sản do lỗi của Công ty.

 1. CHÍNH SÁCH THANH LÝ TÀI SẢN

Sau 05 ngày kể từ ngày hết thời hạn cầm cố (10 ngày đối với tài sản là xe máy, 15 ngày đối với tài sản là ô tô) nếu khách hàng không thực hiện chuộc tài sản, Công ty sẽ tiến hành thanh lý tài sản để thu hồi vốn.

Công ty có quyền sử dụng các Thông tin của khách hàng nhằm mục đích thông báo vi phạm việc cầm cố (nếu có).

Công ty có quyền triệu tập khách hàng để giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến tài sản cầm cố, khách hàng phải thực hiện mà không có bất kỳ khiếu nại gì.

Khi hết thời hạn chuộc đồ, khách hàng đồng ý bàn giao tài sản và ký các hợp đồng/ giấy uỷ quyền/ văn bản pháp lý … để Công ty tiến hành thanh lý tài sản mà không gây bất kỳ trở ngại nào.

Giá tài sản thanh lý sẽ được Công ty toàn quyền quyết định nhằm mục đích thu hồi vốn và chi phí liên quan đến việc thanh lý tài sản. Trong trường hợp giá bán tài sản không đủ thể trang trải chi phí, Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ số tiền còn thiếu cho Công ty.

Công ty có quyền liên hệ với Các đối tác bên thứ 3 về việc thông báo khoản vay cần thu hồi, tài sản cần thanh lý và rao bán tài sản công khai.

 1.  PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN TIỀN CẦM CỐ

Khách hàng có thể lựa chọn áp dụng phương thức nhận tiền phù hợp sau đây:

Cách 1: Nhận tiền cầm đồ hoặc giao trả tiền cầm bằng tiền mặt trực tiếp tại nhà (Nhân viên Công ty sẽ đến tận nhà để thu tiền) hoặc thực hiện giao dịch tiền mặt tại Văn phòng Công ty.

Cách 2 : Khách hàng nhận chuyển khoản tiền cầm cố hoặc hoàn trả tiền cầm cố theo tài khoản của Công ty như sau:

 

0933984545